Clip đánh giá Toyota Fortuner SUV thế hệ mới

Mẫu xe Fortuner 2016 được giới thiệu đầu tiên tại thị trường Thái Lan đã tạo nên cơn sốt trên thị trường. Toyota Fortuner có thiết kế đột phá, sang trọng & mạnh mẽ hơn các phiên bản tiền nhiệm.

Điểm qua vài nét thay đổi mới trên mẫu xe SUV Toyota Fortuner

- Ngoại hình: Xe Toyota Fortuner có kích thước dài x rộng x cao là 4.795 x 1.855 x 1.835 mm. Có thể thấy ở phiên bản này chiều dài cơ sở của xe được nới rộng lên 90mm, rộng 15mm và có chiều cao thấp hơn 15mm so với các thế hệ trước. Điều đáng nói ở mẫu này là xe được tân trang theo hướng hiện đại & thời trang hơn.
- Ngoại thất: Lưới tản nhiệt đơn giản khi có các thanh ngang mạ chrome kết hợp với hai thanh chắn mạ chrome hình chữ V phân cách cụm đèn pha. Còn về đèn hậu thì sử dụng công nghệ LEB với thiết kế mảnh & kéo dài hơn trước nối liền nhau bằng thanh ngang mạ chrome.
- Về động cơ: Fortuner ở thế hệ này có tới 5 phiên bản khác nhau đi kèm với 3 tùy chọn động cơ.
+ Phiên bản mạnh nhất trang bị động cơ diesel 1GD-FTV dung tích 2.8 lít sản sinh công suất tối đa 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại 580 Nm
+ Động cơ diesel 2GD-FTV 2.4 lít cho công suất 150 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm;
+ Động cơ xăng Dual VVT-i duy nhất có dung tích 2.7 lít công suất 166 mã lực và mô-men xoắn 245 Nm.
Chỉ riêng bản 2.4G MT 2WD thấp nhất kết hợp với hộp số sàn 6 cấp, tất cả các phiên bản còn lại đều sử dụng hộp số tự động 6 cấp.

Nguồn: OtoS